C.P. Vietnam Corporation


ADVERTISEMENT

ADVERTISEMENT

Thông tin liên hệ:
Công ty Cổ phần Chăn nuôi C.P. Việt Nam
C.P. Viet Nam Corporation (CPV)
Address 1: Bau Xeo Industrial zone, SongTrau Village, Trang Bom  District,Dong Nai Province
Address 2: Lot A01-A12 – Area A, Phong Dien Industrial Zone, Phong Dien  District, Thua Thien Hue Province
Address 3: Lot A21 – A35, An Hiep Industrial zone, An Hiep ward, Chau Thanh District, Ben Tre Province
Address 4: Số 2, Đường 2A, Khu Công nghiệp Biên Hòa II, Tp. Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai
ĐT: 061-3836 251, 252, … ,259
Fax: 061-3836 086

THÔNG ĐIỆP CỦA TỔNG GIÁM ĐỐC
Năm 2013 trôi qua với nhiều biến cố kinh tế thế giới và trong nước, tốc độ tăng trưởng kinh tế chậm lại, sức tiêu thụ không tăng đã ảnh hưởng đến hoạt động sản xuất kinh doanh của cả nền kinh tế trong đó có ngành chăn nuôi và chế biến thực phẩm của công ty chúng ta. Tuy nhiên, với tôn chỉ “Ba lợi ích”, Công ty C.P. Việt Nam khẳng định luôn đồng hành cùng nông dân Việt Nam để góp phần phát triển một nền chăn nuôi công nghiệp hiện đại và bền vững để cung cấp thực phẩm an toàn cho con người.

Tôi xin bày tỏ lời cảm ơn sâu sắc đến Bộ NN&PTNT, chính quyền địa phương các tỉnh thành và các cơ quan chức năng Nhà nước đã ủng hộ nhiệt tình quá trình phát triển của C.P. Việt Nam trong năm qua. Tôi cũng xin gửi lời cảm ơn đến các tổ chức chính trị xã hội: TW Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Hội thầy thuốc trẻ Việt Nam và các tổ chức xã hội khác đã tạo mọi điều kiện để công ty C.P. Việt Nam thực hiện các hoạt động góp phần an sinh xã hội.

Nhân dịp đầu năm 2014 cũng là thời gian sắp đón tết cổ truyền dân tộc năm Giáp Ngọ, tôi thân ái gửi đến toàn thể cán bộ, CNV Công ty cổ phần chăn nuôi C.P. Việt Nam đang làm việc và sinh sống trên khắp mọi miền của đất nước lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và tiến bộ.

Thưa các bạn, đây là khoảng thời gian mỗi chúng ta đang hướng về tổ tiên, gia đình của mình, tôi mong muốn chúng ta không quên các chiến sĩ đang làm nhiệm vụ nơi hải đảo xa xôi của Tổ quốc Việt Nam. Để cùng nhau hướng về biển đảo, tôi xin phát động phong trào “Góp xuân cho Trường Sa thân yêu”.

Bằng tình cảm của mình đối với chiến sĩ nơi hải đảo xa xôi, tình yêu Tổ quốc, mỗi chúng ta hãy ký tên, viết thông điệp chúc mừng năm mới và đóng góp chút quà xuân để động viên các chiến sĩ đang ngày đêm canh giữ biển trời thiêng liêng của Tổ quốc Việt Nam.

Tôi hy vọng rằng mỗi sẻ chia của chúng ta là món quà vô giá, là hơi ấm đối với các chiến sĩ nơi hải đảo.

Tươi, ngon, tiện lợi và an toàn với sản phẩm CP

Kinh tế càng phát triển, người tiêu dùng càng quan tâm hơn đến sức khỏe con người. Mối quan tâm này phù hợp với triết lý kinh doanh chất lượng hàng đầu của chúng tôi. Chúng tôi áp dụng tiêu chuẩn công nghệ cao trong sản xuất để đạt được chất lượng và an toàn thực phẩm. Đồng thời chúng tôi luôn ý thức xây dựng thương hiệu là nhằm tuyệt đối khắt khe trong việc đảm bảo chất lượng, an toàn thực phẩm và độ ngon của các sản phẩm thực phẩm của chúng tôi.

Trong sản xuất và chế biến các sản phẩm thực phẩm chín, chúng tôi cam kết đáp ứng theo nhu cầu và sự hài lòng của người tiêu dùng về gia tăng giá trị nhằm sáng tạo sản phẩm chế biến sẵn trong thực đơn đặc trưng của khách hàng và tăng cơ hội bán hàng.

Với tầm nhìn trở thành “Nhà bếp của Thế giới”, công ty chúng tôi cam kết thực hiện mong muốn của người tiêu dùng đã hài lòng cũng như người tiêu dùng có sở thích thay đổi món ăn theo thời gian về sản phẩm thực phẩm chất lượng có giá trị dinh dưỡng cao và đảm bảo vệ sinh, an toàn thực phẩm.

Sản phẩm CP được sản xuất theo tiêu chuẩn Quốc tế từ hệ thống khép kín của Công ty Cổ phần Chăn nuôi C.P. Việt Nam bao gồm các sản phẩm tươi như thịt gà, thịt vịt, trứng gà, thịt lợn; và các sản phẩm chín chế biến như xúc xích, lạp xưởng, gà Năm sao.


ADVERTISEMENT

ADVERTISEMENT

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *